Điều Tuyệt Vời Nhất

Khao khát cháy bỏng của LEVADA là mong muốn người Việt Nam sẽ lựa chọn sử dụng những sản phẩm NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG để có chất lượng tốt nhất!

Lĩnh vực kinh doanh

LEVADA là website thương mại điện tử chuyên cung cấp những sản phẩm NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG và LÀ THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU trên thị trường như đồ điện tử, điện máy, điện gia dụng, thiết bị y tế, dụng cụ làm đẹp…

Phương châm bán hàng

LEVADA mong muốn khách hàng đến với LEVADA sẽ lựa chọn được những sản phẩm CHÍNH HÃNG phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của từng người và  khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về khi sử dụng sản phẩm đó.

Cam kết bán hàng

“AN TÂM MUA SẮM” – LEVADA mang đến cho bạn những sản phẩm CHÍNH HÃNG tốt nhất, LEVADA luôn tự nhắc nhở mình luôn luôn BÁN HÀNG BẰNG CẢ TRÁI TIM, chỉ tư vấn SỰ THẬT để bạn có sự lựa chọn PHÙ HỢP NHẤT.

Lý Bằng CEO/Founder

Thanh Trang Quản lý kho

Lê Hậu Marketing

Nhi Lê Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Trường Giao nhận

Tư vấn chính xác thông tin sản phẩm

Hiện nay khách hàng đang bị “tung hỏa mù” về xuất xứ một số sản phẩm, nhất là ngành Bếp, vì vậy LEVADA quyết định lựa chọn cho mình con đường khó khăn và chông gai nhất đó là phải THÔNG NÃO KHÁCH HÀNG, làm cho họ hiểu được vấn đề để họ có sự lựa chọn tốt nhất cho mình chứ không nghe theo lời CÁM DỖ của bất kỳ tư vấn viên chưa có kinh nghiệm lâu năm trong ngành đi tư vấn những sản phẩm họ đang tồn kho hoặc đẩy doanh số.

Kinh nghiệm lâu năm trong ngành

Với ma trận các thương hiệu hiện nay, chỉ có những người làm lâu năm trong ngành mới có đủ KIẾN THỨC VÀ KINH NGHIỆM để tư vấn cho khách hàng, cho họ hiểu được sản phẩm họ sắp mua nó là NHƯ THẾ NÀO để có thể tận dụng đúng tính năng của nó, chứ không phải cạnh tranh về GIÁ để lấy được khách hàng rồi để họ TỰ BƠI với con hàng đó, rồi sau đó thấy không vừa ý lại quay sang ghét luôn cả một thương hiệu. Đó là một sự ĐÁNG TIẾC rất lớn!

.

Cam kết không phá giá thị trường

Trong kinh doanh, chiến lược giảm giá là TẦM THƯỜNG NHẤT, nó chứng minh bạn không hề có tí năng lực nào nhằm tạo ra giá trị cho doanh nghiệp để khách hàng chọn bạn. Những ĐMX, VTA, VTS, NK…, giá họ không hề rẻ nhưng sao họ có thể gầy dựng được một đế chế như vậy. Và LEVADA cũng thế, đến với chúng tôi, bạn sẽ không MẤT THỜI GIAN để đi gỡ rối những khó khăn với sản phẩm mà dành thời gian đó cho gia đình và người thân.

Hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng

Hiện nay thị trường đang bị áp đảo bởi những thương hiệu PRC, OEM, ODM, nó làm cho người tiêu dùng không còn cơ hội để tiếp cận với những thương hiệu CHÍNH HÃNG. Điều này sẽ khiến họ thiệt thòi về sau này như không biết XUẤT XỨ sản phẩm đến từ đâu, CHẤT LƯỢNG được cơ quan nào kiểm duyệt, giống như lấy một cô vợ mà bạn không biết gốc gác gia đình họ như thế nào thì bạn cảm thấy sao? Hãy là một người mua sắm thông minh!

Điểm khác biệt của LEVADA

LEVADA chỉ phân phối những sản phẩm NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG của những THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG, có đầy đủ tem phụ, hóa đơn chứng từ.

Để khẳng định chất lượng của thương hiệu đang phân phối, LEVADA tặng thêm cho bạn 6 tháng bảo hành nữa sau khi hết thời gian chính hãng.

Để chứng minh bán hàng tâm huyết, LEVADA cam kết bao đổi trả trong vòng 30 ngày cho bạn nếu sản phẩm gặp bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật hoặc do lỗi nhà sản xuất.

Hỗ trợ thanh toán tận nhà cho bạn khi đặt hàng tại LEVADA, tích hợp trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, giấy tờ tùy thân.