,

[HÀNG CÓ SẴN] Nồi Làm Tỏi Đen Tự Động NIKIO NK-696 Dung Tích 6 Lít Làm Được Tới 2kg Tỏi

Nikio

Chia sẻ

– Bảo hành 18 THÁNG (12 tháng CHÍNH HÃNG và 6 tháng tại LEVADA)
– Giao hàng trong 2 GIỜ tại Hồ Chí Minh và 2 NGÀY tới các tỉnh
– Bao đổi trả trong vòng 15 NGÀY
– Có 2 màu VÀNG GOLDĐỎ TÍM
– Tư vấn TẬN TÌNH cách làm tỏi đen hiệu quả nhất

 

1,850,000

Tỏi đen là gì?
Tỏi đen được chế biến từ tỏi tươi sau khi trải qua quá trình lên men chậm trong điều kiện quản lý chặt chẽ về nhiệt độ và độ ẩm. Sau khoảng 2 tuần lên men, các hoạt chất có lợi trong tép tỏi sẽ tăng lên đáng kể.
Trong đó hàm lượng đường tổng tăng khoảng 13 lần, fructose tăng 52 lần, hoạt chất SAC (sallyl lcystein) – thành phần quan trọng nhất trong tỏi đen tăng 6 lần, ngoài ra hợp chất superoxide dismutase (SOD) tăng gấp 10 lần so với tỏi tươi có tác dụng phòng chống ung thư hiệu quả.
Tác dụng tuyệt vời của tỏi đen đã được khoa học chứng minh:
  • Hoạt tính quét gốc tự do, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư
  • Giảm cholesterol, giảm mỡ máu ngăn ngừa bệnh cao huyết áp
  • Tăng cường khả năng miễn dịnh và sức đề kháng trong cơ thể
  • Điều hòa đường huyết, giảm nhanh đường huyết góp phần điều trị tiểu đường
  • Nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể… đặc biệt ở người cao tuổi
  • Bảo vệ tim mạch, giảm tiến trình xơ cứng động mạch
  • Điều trị, giảm đau viêm khớp
  • Giảm chorleston toàn phần
  • Tăng cường vi sinh có lợi trong cơ thể
  • Giảm PH trong tỏi tươi
  • Chống oxi hóa gấp 3 lần tỏi tươi
  • Tăng cường sinh lý
  • Giải độc nicotin mãn tính
  • Bảo vệ tế bào gan, điều trị viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ
  • Cải hiện hệ tiêu hóa, chống mất ngủ kinh niên
  • Cung cấp 18 loại axit amin – giúp làm đẹp da, hồng hào da trở lại
  • Hiệu quả cho việc giảm cân và làm đẹp cả nam và nữ.
Tự làm tỏi đen tại nhà
Với sự phát triển của công nghệ hiên nay bạn có thể dễ dàng tự làm tỏi đen đảm bảo chất lượng ngay tại nhà bằng nồi làm tỏi đen chuyên dụng đang bán trên thị trường.
Làm tỏi đen với nồi chuyên dụng sẽ giúp bạn làm tỏi đen đơn giản hơn rất nhiều so với làm tỏi đen thủ công giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 thương hiệu Nhật Bản của Levada là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay với những ưu điểm vượt trội.
Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 đã hoàn toàn chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Hãy lựa chọn chiếc máy này để chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả gia đình nhé!
Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 được thiết kế 3 lớp thông minh giúp chống va chạm và méo mó, đồng thời giúp giữ nhiệt trong thời gian lâu.
Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 thiết kế khoa học và hiện đại với công nghệ tự động hoàn toàn cùng phương pháp phát nhiệt 3 chiều giúp quá trình lên men nhanh hơn và đều màu.

Đặc điểm nổi bật của máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696:

  • Dung tích cải tiến mới lên 6 lít với 3 tầng chứa tỏi
  • Khả năng làm đến 1.8 – 2kg tỏi/ 1 lần làm
  • Công suất 90W tiết kiệm điện năng tối ưu
  • Có 2 chức năng tùy chọn loại tỏi: Làm tỏi đơn và tỏi nhánh
  • Công nghệ lên men cân bằng nhiệt độ và độ ẩm hoàn toàn tự động
  • Mâm gia nhiệt 3D đảo chiều 360 độ mới, cho nhiệt độ nóng quanh nồi
  • Lưu lại quá trình làm khi cúp điện (tính năng nhớ khi mất điện)
  • Tự động sấy khô tỏi ở những giờ cuối quy trình làm
  • Chất liệu nồi ngoài bằng nhựa ABS an toàn cho sức khỏe
  • Các khay chứa tỏi (các tầng) được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, không gỉ nên rất an toàn
  • Xoong nồi tráng 2 lớp men chống dính cao cấp
  • Xoong nồi dày giúp cho việc lưu trữ nhiệt lâu, lên men tỏi tốt hơn
  • Tay cầm và nắp nồi được thiết kế mới và chắc chắn hơn, tiện lợi cho di chuyển nồi
  • Thân nồi được sơn tĩnh điện bóng và đẹp mắt

Mô tả chi tiết máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 6L
2 chế độ lên men riêng biệt
Nồi làm tỏi đen Nikio Nk-696 được thiết lập với 2 chức năng làm tỏi trong cùng 1 sản phẩm. Nồi có khả năng làm được tỏi đơn (tỏi 1 nhánh, tỏi 1 tép) và tỏi nhiều nhánh (tỏi nhiều nhánh). Thiết kế 2 chế độ lên men riêng biệt, có thể dễ dàn lựa chọn và tùy chỉnh khi làm, chỉ cần ấn nút chế độ đó và ấn nút xác nhận là xong.
Dung tích cải tiến mới 6 lít
Nikio NK-696 được cải tiến mới so với dòng Nk-688 cũ, với dung tích lớn vượt trội lên đến 6 lít, thiết kế với 3 ngăn chứa tỏi riêng biệt, nhiều hơn so với các dòng khác trên thị trường chỉ có 2 ngăn và chỉ có 5 lít. Nồi có khả năng làm được 1.8 tới 2kg tỏi tươi, cho lượng tỏi đen làm ra nhiều hơn gấp 1.5 lần so với các dòng khác trên thị trường hiện nay.

Phương pháp phát nhiệt 3 chiều
Máy làm tỏi đen gia đình hoặc thương mại Nikio NK-696 sử dụng phương pháp phát nhiệt ba chiều, gia nhiệt 360 độ giúp nhiệt tán đền quanh thân nồi, quá trình lên men cực kì nhanh. Sản phẩm tỏi đen làm ra có chất lượng đồng đều màu,và thơm ngon hơn. Máy có khả năng điều khiển bởi bộ vi mạch kiểm soát nhiệt và độ ẩm hoàn toàn tự động, an toàn.
Chất liệu cao cấp, độ bền cao:
Lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm, xoong nồi dày giúp cho việc lưu trữ nhiệt lâu, lên men tỏi tốt hơn. Lồng nồi có tráng 2 lớp men chống dính cho khả năng truyền nhiệt tốt giúp cho quá trình lên men tốt hơn, cũng như dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh nồi. Thân nồi được làm bằng nhôm cao cấp, chịu được va vập và có độ bền cao. Công nghệ sơn tỉnh điện giúp cho nồi nhìn sang trọng và bắt mắt hơn. Các khay chứa tỏi (các tầng) được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, không gỉ nên rất an toàn.
Công nghệ lên men Nhật Bản:
Áp dụng công nghệ kiểm soát nhiệt và độ ẩm bằng cảm biến nhập khẩu từ Nhật Bản quá trình làm tỏi đen sẽ diễn ra tự động chỉ trong vòng 12 ngày hoặc 15 ngày giúp cho hàm lượng vi sinh và chất oxi hóa trong tỏi đen thành phẩm cao cấp 3 – 4 lần tỏi tươi ban đầu.
Cân bằng nhiệt độ và sấy khô tự động
Nồi làm tỏi đen Nikio được sản xuất theo công nghệ làm tỏi đen của Nhật, thiết lập công nghệ lên men cân bằng nhiệt độ và độ ẩm hoàn toàn tự động. Ngoài ra máy còn tự động sấy khô tỏi ở những thời gian cuối quy trình làm. giúp cho tỏi đen làm ra từ nồi đạt chất lượng và thành công 100%. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi sử dụng nồi làm tỏi đen của Nikio.

Ưu điểm của Nồi làm tỏi đen cao cấp Nikio NK-696 6 lít
Lưu trữ chương trình hoạt động
Nồi làm tỏi đen gia đình Nikio NK-696 được cải tiến mới, trang bị thêm tính năng lưu trữ chương trình nấu tiện lợi. Trong quá trình làm tỏi đen, nếu gặp sự cố bị mất điện nồi làm tỏi đen sẽ tự động lưu chương trình nấu. Khi có điện trở lại, nồi sẽ tự động hoạt động tiếp tục mà không ảnh hưởng tới chất lượng làm tỏi làm ra.
Tỷ lệ thành công cao
Máy làm tỏi đen Nikio Nhật Bản Nikio NK-696 này tích hợp nhiều tính năng thông minh, sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật giúp cho tỷ lệ lên men tỏi thành công đạt 100% tỏi đen chuẩn tỏi Nhật Bản. Trong khi làm bằng phương pháp thủ công chỉ đạt 50% tới 80% tỏi thành phẩm đạt yêu cầu.

​Vì sao bạn nên mua Nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696:

  • Tiết kiệm được chi phí đáng kể cho người dùng
  • Có thể thoải mái làm thật nhiều tỏi đen cho gia đình bạn
  • Quá trình làm tỏi vô cùng đơn giản, ai cũng có thể mà được
  • Tỉ lệ lên men thành công cao đến 100%
  • Tỏi đen làm xong đạt tiêu chuẩn như tỏi đen Nhật Bản
  • Sự khác biệt của Nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 so với các dòng nồi khác
  • Nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 có nắp nồi cải tiến mới, nhựa dày và chắc chắn hơn.
  • Giống cao su kín hơi tránh thoát nhiệt đảm bảo quá trình lên men hiệu quả.
  • Xoong nồi của dòng sản phẩm này dầy hơn, được phủ lớp chống dính cao cấp, không bông tróc
  • Dung tích cải tiến 6L, 3 khay chứa tỏi vượt trội nhất so với các mọi dòng nồi làm tỏi đen gia đình trên thị trường, cho số lượng tỏi đen làm ra nhiều hơn các dòng sản phẩm khác.
  • Dòng nồi này có đến 2 màu: Vàng và đỏ tím nổi bật, sẽ là điểm nhấn tôn lên sự sang trọng cho không gian nhà bạn.

 

Hướng dẫn cách làm tỏi đen bằng máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 6L:
Bước 1: Chọn mua khoảng 1.8kg – 2kg tỏi. Sau đó thả tỏi tươi vào một chậu nước, loại bỏ ngay những củ nổi, chỉ lựa chọn những củ chìm xuống đáy chậu sau đó tiếp tục phân loại để loại bỏ đi hết các tép tỏi đã bị khô, bị hỏng. Nếu làm tỏi cô đơn thì đường kính không quá 2cm; nếu làm tỏi nhiều nhánh thì đường kính tối thiểu phải đạt 3,5cm nhưng không quá 5cm. Nên tách 1 tới 2 lớp vỏ dơ bên ngoài ra (không nên bóc hết lớp vỏ).
Bước 2: Nên để ráo nước cho đến khô càng tốt, tiếp theo xếp tỏi lên các khay chứa từ 1 tới 3. Lưu ý nên chừa vài lổ thoát nhiệt ở các tầng thông với nhau, cho nhiệt có thể dễ dàng đối lưu trong nồi 360 độ.
Bước 3: Lắp các khay theo đúng thứ tự từng tầng theo hướng dẫn sử dụng khay từ 1 tới khay 3. Xong đậy nắp khay lại. Tiếp theo cho khay chứa tỏi vào xoong chứa. Sau đó cho xoong vào nồi, đậy kính nắp nồi lại.
Bước 4: Cấm nguồn điện, kích hoạt và thiết lập chế độ làm tỏi. Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 có chế độ làm tỏi đơn (tỏi cô đơn) với nút màu xanh lá 360 giờ (bên tay trái), và làm tỏi kép (nhiều nhánh) với nút màu dương 289 giờ (nút tay phải). Nếu bạn làm tỏi đơn thì bấm nút bên trái và làm tỏi kép nhiều nhánh thì bấm nút bên phải và bấm nút xác nhận ở giữa có biểu tượng nút nguồn màu đỏ là xong.
Bước 5: Sau khi kích hoạt xong, bạn nến đặt nồi ở vị trí thoáng mát để mùi nồng của tỏi không ảnh hưởng đến không gian sống của bạn. Lưu ý mùi tỏi vào 1 tới 3 ngày đầu có thể bay ra ngoài nên có mùi hơi nồng, nếu bạn không chịu được mùi này nên để nơi thoáng và trống vào những ngày đầu.
Khi làm tỏi nồi hiển thị thời gian và mức nhiệt độ song song với nhau, thời gian sẽ tự đếm ngược còn nhiệt độ tự động được nồi điều chỉnh theo quy trình đã được lập trình sẵn nên bạn yên tâm sử dụng. Việc còn lại là bạn chỉ ần chờ đợi sau 12-15 ngày là bạn có ngay mẻ tỏi đen thơm ngon nhiều chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe.

Lưu ý: Trong quá trình làm tỏi đen, bạn không nên giỡ ra theo dõi quá nhiều lần, vì như thế sẽ làm mất hơi nóng của nồi cũng như các dưỡng chất trong tỏi, ảnh hưởng đến chất lượng tỏi đen sau khi làm ra. Sau khi tỏi đen được làm xong, bạn nên vệ sinh nồi thật sạch và bảo quản cẩn thận ở nơi khô ráo thoáng mát, để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lâu dài hơn. Nên cho nồi nghỉ ít nhất 24 giờ mới tiếp tục làm mẻ tiếp theo.

 

THÔNG TIN HÃNG
Máy làm tỏi đen NIKIO, điểm 10 cho chất lượng !
Nikio một trong những thương hiệu đồ điện cực kỳ nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Nikio có một lịch sử phát triển lâu đời với rất nhiều những mặt hàng điện tử gia dụng. Những sản phẩm của hãng được sản xuất theo những quy trình nghiêm ngặt được kiểm định khắc khe từ những khâu đầu vào tới khâu tiêu thụ. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Nikio đều có giấy chứng nhận hàng chất lượng cao, đó là một sự kết tinh của những bàn tay với những tài nghệ với một đầu óc rất là sáng tạo và cực thông minh. Với phương châm: “Mang đến sự thoải mái, tận hưởng cho người dùng” Nikio luôn luôn nổ lực đổi mới sáng tạo và nâng cao chất lượng của sản phẩm giúp cho việc sản xuất những sản phẩm mới phù hợp với thị trường cũng như nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng người tiêu dùng Việt Nam.

Điểm mạnh của máy làm tỏi đen Nikio so với các thương hiệu khác:

  • Tỏi đen xuất xứ từ Nhật Bản và thương hiệu Nikio cũng có xuất xứ từ Nhật Bản. Chính vì thế mà Nồi làm tỏi đen Nikio sở hữu được công nghệ lên men hiện đại của Nhật. Cho tỉ lệ tỏi đen lên men thành công cao 100%.
  • Công nghệ lên men tỏi của nồi làm tỏi đen Nikio hoàn toàn tự động. So với việc lên men tỏi đen bằng nồi cơm điện, vừa tốn thời gian và tỉ lệ thành công thấp thì điểm cộng đặc biệt này rất quan trọng. Tính năng này đã hạ gục trái tim của những các mẹ nội trợ, những ai hạn hẹp thời gian mà lại muốn sử dụng tỏi đen để nâng cao sức khỏe gia đình hiệu quả.
  • Tỏi đen làm ra đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng giống như tỏi đen Nhật bản, đem đến sự an toàn cho người tiêu dùng. Nói như vậy, nghĩa là sản phẩm đã được kiểm định về độ an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng để chúng ta tin tưởng và lựa chọn khi muốn mua sắm.
  • Máy làm tỏi đen Nikio được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn và sử dụng bởi sự thuyết phục về chất lượng, giá cả, độ bền và cả tính thẩm mỹ của sản phẩm nữa.
  • Thiết bị đến từ tập đoàn điện tử nổi tiếng Nhật Bản ghi dấu ấn đầu tiên nhờ sự tiện lợi trong sử dụng và có diện mạo sang trọng cùng màu sắc bắt mắt, rất kiêu sa, tạo nên hứng khởi cho chị em khi làm đẹp có thêm động lực.
  • Tỉ lệ thành công của tỏi đen sẽ là thước đo chuẩn xác cho chất lượng của nồi làm tỏi đen Nikio. Bên cạnh đó, các thiết bị của nồi đều được làm từ chất liệu cao cấp, cách nhiệt tốt, độ bền cao.
  • Gía cả của Nồi làm tỏi đen Nikio cũng cực kì cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn so với các thương hiệu khác.

Ngoài nồi làm tỏi đen, Nikio còn có các dòng sản phẩm nổi trội như: Máy làm mát, quạt điều hòa, quạt hơi nước, …  Nhìn chung các sản phẩm của Nikio luôn được cập nhật công nghệ hiện đại áp dụng quy trình sản xuất nghiệm ngặt. Chính vì thế Nikio luôn nhận được sự tin cậy và hài lòng tuyết đối của Khánh hàng. Bạn có thể tham khảo thêm 1 số thương hiệu khác tại Levada.vn

 

Chia sẻ
Mã: NK-696 Danh mục: ,
Bảo hành

12 tháng

Nơi bán

Hồ Chí Minh

Thương hiệu

Trả góp qua thẻ

Xuất xứ

– Tên sản phẩm : Máy làm tỏi đen Nikio NK-696

– Thương hiệu : Nikio

– Xuất xứ : Chính hãng

– Model sản phẩm : NK-696

– Nguồn điện : 220 – 240W

– Tần số : 50/60 Hz

– Dung tích : 6 lít

– Công suất : 90W

– Thời gian làm tỏi :

+ 12 ngày với tỏi nhiều nhánh

+ 15 ngày với tỏi đơn

– Khay chứa tỏi: 3 khay lớn, làm nhiều tỏi hơn

– Làm được: 1.8kg tới 2kg tỏi tươi

– Sấy khô tự động : Có

– Nhiệt độ lên men tối đa: 80 độ C

– Chất liệu :

+ Vỏ ngoài nhựa ABS cao cấp

+ Thân nồi bằng nhôm cao cấp sơn tĩnh điện

+ Khay hợp kim nhôm cao cấp

+ Mâm gia nhiệt: hợp kim gang đối lưu 360 độ

– Màn hình hiển thị : LCD

– Kích thước nồi : 300x300x335mm

– Trọng lượng nồi: 3,5kg

– Màu sắc : Vàng ( Gold ) và Đỏ tím.

Chia sẻ

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “[HÀNG CÓ SẴN] Nồi Làm Tỏi Đen Tự Động NIKIO NK-696 Dung Tích 6 Lít Làm Được Tới 2kg Tỏi”

There are no reviews yet.

Call Now Button