Phương Thức Thanh Toán

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website levada.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng.

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH LEVADA.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng của Công ty TNHH LEVADA

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của LEVADA, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc QUẸT THẺ thông qua nhân viên bán hàng của LEVADA, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY TNHH LEVADA

Địa chỉ: Số 130 Đường TMT 05, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại đặt hàng: 09 1111 35 18 (tư vấn 24/7)

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

  1. Nhân viên LEVADA giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng
  • Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, nhân viên LEVADA sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
  • Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của LEVADA bằng tiền mặt.
    1. Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng
  • Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên LEVADA không thể giao hàng được, LEVADA sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
  • Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt.

3. Chuyển tiền qua bưu điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 7 ngày – tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:

Người nhận: CÔNG TY TNHH LEVADA

Địa chỉ: Số 130 Đường TMT 05, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại đặt hàng: 09 1111 35 18 (tư vấn 24/7)

Chủ TK: Công Ty TNHH Levada

Ngân hàng Techcombank chi nhánh An Sương TP. HCM

STK: 19132700953011

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện LEVADA đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), LEVADA sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho LEVADA theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

Chủ tài khoản: LÊ YẾN NHI

– Ngân hàng Techcombank chi nhánh quận 12 Tp Hồ Chí Minh

    Số tài khoản: 19032688894018

– Ngân hàng BIDV chi nhánh Hóc Môn Tp Hồ Chí Minh

   Số tài khoản: 31810000197411

– Ngân hàng Sacombank PGD An Sương tp Hồ Chí Minh

   Số tài khoản:  060150452905

– Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Bình tp Hồ Chí Minh

   Số tài khoản: 0441000767232